TÌM KIẾM
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bài ca chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là bài nào? do ai sáng tác?
Thanh niên làm theo lời Bác, Hoàng Hòa
Thanh niên làm theo lời Bác, Hoàng Hà
Đoàn ca, Hoàng Hòa
Lên đàng, Lưu Hữu Phước
  
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thanhnien.vn
http://vietnamnet.vn/
Sàn giao dịch việc làm Daklak
TỈNH ĐOÀN ĐẮK LẮK
TRUNG ƯƠNG ĐOÀN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TP. BUÔN MA THUỘT
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập:
Số người đang online: 8

HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Đầu tư casino ở Việt Nam: "Chờ người nơi ấy"?
Liệu có phải là ngẫu nhiên khi trong 2,3 triệu lượt khách quốc tế đến Campuchia trong nửa đầu năm 2015, có tới 21% là khách đến từ Việt Nam?
xem tiếp
Phát triển kinh tế nông - lâm nghiệp ở Đắk Lắk: Tiềm năng và thực trạng
Sau chuyến tác nghiệp ở huyện cực Tây của tỉnh Đắk Lắk, chúng tôi xuôi về huyện cực Đông - M’Drak và đến vùng đất cực Bắc - huyện Ea H’leo.
xem tiếp
Lời giải cho phát triển càphê bền vững?
Năm 2013 đánh dấu bước phát triển mới của ngành hàng càphê khi một ban điều phối được thành lập. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có ban điều phối ngành hàng nông sản có sự tham gia đại diện của cả khối công và tư (đặc biệt là có đại diện của người trồng càphê và các doanh nghiệp trong, ngoài nước), khẳng định sự ủng hộ và cam kết mạnh mẽ của ngành nông nghiệp trong việc tăng cường hợp tác công tư, nâng cao giá trị của nông sản Việt Nam.
xem tiếp
Liên kết chăn nuôi, xu hướng tất yếu
Theo ông Nguyễn Xuân Dương, Phó cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và PTNT), liên kết chăn nuôi theo chuỗi giá trị gia tăng là một xu hướng tất yếu nhằm tạo ra sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng, truy xuất được nguồn gốc và thân thiện với môi trường. Vấn đề còn lại là làm thế nào để hình thức này phát triển bền vững?
xem tiếp
Nhiều cơ hội kiếm lời từ chứng khoán năm 2013
Chứng khoán chỉ cần 1, 2 nhịp tăng mỗi năm là có thể đạt mức lợi nhuận vượt lãi suất ngân hàng.
xem tiếp
Thực hiện liên kết “4 nhà”
Sáng 25-10, tại Hội trường UBND TPHCM, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (SATRA) và Tổng Công ty Công nghiệp Thực phẩm Đồng Nai (DOFICO) cùng 2 đơn vị thành viên của 2 Tổng Công ty này là Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) và Công ty Cổ phần Việt Pháp Sản xuất thức ăn gia súc (PROCONCO) đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thiết lập chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
xem tiếp