TÌM KIẾM
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bài ca chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là bài nào? do ai sáng tác?
Thanh niên làm theo lời Bác, Hoàng Hòa
Thanh niên làm theo lời Bác, Hoàng Hà
Đoàn ca, Hoàng Hòa
Lên đàng, Lưu Hữu Phước
  
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thanhnien.vn
http://vietnamnet.vn/
Sàn giao dịch việc làm Daklak
TỈNH ĐOÀN ĐẮK LẮK
TRUNG ƯƠNG ĐOÀN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TP. BUÔN MA THUỘT
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập:
Số người đang online: 13

TÌNH YÊU - LỐI SỐNG
Thứ Hai , 13/7/2015
Người không yêu bạn thì hãy để họ ra đi
Tình yêu là phải xuất phát từ hai trái tim. Nhưng chỉ với một trái tim là điểm xuất phát còn trái tim còn lại thì lại là điểm xuất phát đến một trái tim khác thì liệu có phải là tình yêu thật sự? Read more: http://guu.vn/permalink/qhUjBfdvaIQJE.html#ixzz3fjgeAaD3

Đúng! Tình yêu thực sự là một thứ rất khó mà nắm bắt. Giống như gió thổi qua vậy, bạn chỉ có thể cảm nhận được nó mà không thể nhìn thấy hay là níu giữ. Có những lúc tưởng chừng như nằm gọn trong lòng bàn tay rồi lại vụt tan biến mất.

Tình cảm lúc ban đầu dù có đậm sâu đến mấy thì khi kết thúc người còn yêu vẫn sẽ là người đau khổ nhất. Quá khứ mãi vẫn sẽ chỉ là quá khứ, dù cho bạn có cố gắng đến mấy thì cũng chẳng thay đổi được điều gì cả. Tình yêu mong manh, nhẹ nhàng như một cơn gió, dễ tìm nhưng khó mà níu giữ. Tình yêu là sự kết hợp của đủ loại cảm xúc: vui, buồn, nhớ,.......Nhưng khi một trong hai người không còn cái cảm giác ấy nữa thì tình yêu cũng sẽ như vậy mà tan biến.

Một người đã không còn yêu bạn thì dù cho bạn có cố níu giữ hay thậm chí là dày vò bản thân mình thì cũng chỉ là vô ích. Bởi vì, họ sẽ không quan tâm, để ý đến cảm giác đau khổ đến tuyệt vọng của bạn đâu. Khi đó trái tim của họ hoàn toàn đã để hình bóng, kỷ niệm về bạn ra đi vào quên lãng. Nếu cứ tiếp tục chờ đợi thì chỉ là ôm nỗi dằn vặt, đau khổ đến tận cùng mà thôi.

Cố chấp níu kéo một trái tim không còn yêu bạn thì khác nào tự đâm một mũi dao sắc vào sâu trong tim.Yêu một người không yêu mình cũng giống như loài hoa hướng dương vậy, luôn hướng về phía mặt trời và hy vọng mặt trời sẽ chỉ tỏa nắng cho mình nó. Nhưng cái hy vọng ấy hoàn toàn là vô nghĩa cũng giống như việc mà hoa hướng dương làm vậy. Mặt trời vẫn tỏa ánh nắng cho muôn vàn loài hoa đâu riêng hoa hướng dương. Vậy thì sao cứ mãi nở rộ về hướng mặt trời và héo úa cũng về hướng đó. Tất cả chỉ là vô nghĩa mà thôi.

Người không yêu bạn. Hãy để họ ra đi. Hãy để cho trái tim của bạn được nghỉ ngơi sau từng ấy vết thương mà họ để lại!Read more: http://guu.vn/permalink/qhUjBfdvaIQJE.html#ixzz3fjglASAH


Các tin đã đăng.............................................
Giới trẻ 2 miền đọ street style với đủ kiểu mũ "hot" nhất ( 13/07 )
Thương anh vì có người vợ chẳng biết chia sẻ ( 01/12 )
12 điều đơn giản giúp căn nhà thành tổ ấm ( 03/05 )
Cuồng si thần tượng: Sự hâm mộ lệch lạc ( 22/04 )
Đau đớn vì trót đi nhà nghỉ cùng bạn của người yêu ( 18/03 )
Những phát ngôn khiến dư luận nổi điên ( 12/12 )
Nỗi ô nhục và luật im lặng trong làng mẫu Việt ( 03/10 )
Chồng thuê trai trẻ ngủ với vợ để lấy cớ ly dị ( 02/10 )
Siêu đám cưới 7 tỷ của người mẫu Ngọc Thạch ( 01/10 )
Người đàn ông chơi sang bị vợ ly hôn đòi trả phí... hao mòn ( 30/09 )