TÌM KIẾM
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bài ca chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là bài nào? do ai sáng tác?
Thanh niên làm theo lời Bác, Hoàng Hòa
Thanh niên làm theo lời Bác, Hoàng Hà
Đoàn ca, Hoàng Hòa
Lên đàng, Lưu Hữu Phước
  
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thanhnien.vn
http://vietnamnet.vn/
Sàn giao dịch việc làm Daklak
TỈNH ĐOÀN ĐẮK LẮK
TRUNG ƯƠNG ĐOÀN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TP. BUÔN MA THUỘT
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập:
Số người đang online: 33

TIN TỨC
Thứ Ba , 14/3/2017
Tuổi trẻ thành phố Buôn Ma Thuột với Fesival cà phê
Tuổi trẻ thành phố Buôn Ma Thuột với Fesival cà phê

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần vào công tác bảo đảm trật tự đô thị, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2017.

Thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê nằm trong tháng 3 - tháng cao điểm Thành Đoàn Buôn Ma Thuột triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2017). Trước ngày diễn ra lễ hội, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã huy động hơn 500 đoàn viên, thanh niên tổ chức 2 đợt ra quân xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên nhiều tuyến đường của thành phố. Hoạt động này không chỉ trả lại mỹ quan cho những bức tường, cột điện mà còn nhắc nhở người dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn hình ảnh một thành phố xanh-sạch-đẹp, tạo ấn tượng đối với du khách thập phương về dự lễ và tham quan du lịch.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, các “chiến sĩ áo xanh" cũng chia nhau túc trực, hỗ trợ lực lượng cảnh sát giao thông trong việc hướng dẫn giao thông, nhắc nhở khách tham dự lễ hội giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo đảm an toàn giao thông. 

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã huy động hơn 60 đoàn viên, thanh niên hỗ trợ lực lượng chức năng và các đơn vị tổ chức tại các điểm như: Cổng Bảo tàng tỉnh, khu vực Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi, buôn Ako Dhong, Khu du lịch Kotam. Đặc biệt, tại Quảng trường 10-3 (nơi diễn ra lễ khai mạc, bế mạc và nhiều hoạt động khác), hơn 50 đoàn viên, thanh niên đã đảm trách nhiệm vụ hỗ trợ tổ chức, ổn định trật tự và dọn vệ sinh khu vực lễ đài sau khi kết thúc chương trình.

Nhờ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của lực lượng đoàn viên, thanh niên, các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 diễn ra thuận lợi theo đúng kế hoạch. Mỗi đoàn viên, thanh niên đều ý thức được trách nhiệm của mình trong việc góp sức cùng các đơn vị tổ chức tạo nên thành công chung của lễ hội.

Ngoài ra, nhằm gây quỹ xây dựng công trình thanh niên, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột còn tổ chức giữ xe tại 4 điểm quanh Quảng trường 10-3 cho khách tham dự Lễ khai mạc, bế mạc, các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội… Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố.

Với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã làm tốt vai trò tập hợp, hướng dẫn thanh niên cùng tham gia vào các sự kiện văn hóa-chính trị tiêu biểu của địa phương. Những đóng góp này càng làm tăng thêm niềm tin yêu vào màu xanh áo Đoàn cũng như làm phong phú hơn các hoạt động của Tháng Thanh niên, hướng đến chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Các tin đã đăng.............................................
CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM ( 22/02 )
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN 09/01/1950-09/01/2017 ( 03/12 )
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017 ( 07/10 )
LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI XÃ HÒA XUÂN ( 07/10 )
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2015 - 2016 ( 08/09 )
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN KHỐI TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 - 2016 ( 08/09 )
Chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9 ( 02/09 )
CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CỤM GIAO ƯỚC THI ĐUA SỐ 1 KHỐI XÃ PHƯỜNG THÀNH ĐOÀN BUÔN MA THUỘT ( 25/08 )
Cách phòng bệnh sốt xuất huyết ( 04/08 )
Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các chiến sỹ Nam Tiến ( 29/07 )